Thứ 4, 18 giờ 07 Ngày 26 Tháng 06 Năm 2019
Số lượt xem: 812
Gửi lúc 15:48' 20/09/2015
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CEEN

Chính sách chất lượng của Công ty CEEN: CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi không ngừng cải thiện hệ thống chất lượng với mục tiêu là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho các dịch vụ của Công ty. Tất cả các dự án cấp thoát nước và kỹ thuật môi trường và cơ sở hạ tầng kỹ thuật phải tuân theo một hệ thống chất luợng duy nhất của Công ty.

 Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về các hoạt động nêu trên theo phương châm:

o Sản phẩm chất lượng cao. Giá cả hợp lý, sử dụng tiện lợi.

o Bảo hành, bảo trì theo yêu cầu của khách hàng.

o Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đầy đủ và chu đáo.

         o Duy trì chế độ chăm sóc khách hàng.

Toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần Kỹ thuật môi trường và xây dựng - CEEN thấm nhuần phương châm: Chất lượng - Tiến độ - Uy tín là SỰ SỐNG CÒN của Công ty”.    

Chất lượng: Sản phẩm là thành quả lao động của cả tập thể Công ty mà trong đó mỗi người tự chịu trách nhiệm với phần sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm là thỏa mãn được yêu cầu của Khách hàng; đảm bảo yêu cầu theo Hệ thống chất lượng của Nhà nước và của Công ty đề ra.

Tiến độ: Bằng kinh nghiệm, tổ chức và phối hợp tốt, phát huy hết khả năng của mình để phấn đấu 100% dự án, công trình đảm bảo hoặc vượt tiến độ đề ra. Phương châm “Vinh quang chỉ đến với những người đúng hẹn” sẽ được xem là tiêu chí để phấn đấu trong mỗi cán bộ nhân viên của Công ty.

Uy tín: Với trí tuệ và nhiệt huyết trong từng nhân viên Công ty chúng tôi luôn luôn nghiêm túc, nỗ lực hết mình để thực hiện công việc đạt kết quả cao và sản phẩm đến với khách hàng là hoàn thiện nhất.

 Hành động: Công ty tạo mọi điều kiện và những cơ hội cần thiết để toàn thể cán bộ công nhân viên có thể phát huy khả năng của mình nhằm thực hiện chính sách chất lượng của Công ty.

Lãnh đạo Công ty sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm điều hành, đôn đốc, giám sát việc xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.


Các tin mớiCác tin khácCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG - CEEN
Địa chỉ: 305 Đường Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng giao dịch: P1, Tầng 15, tòa nhà B3.7, HACINCO đường Hoàng Đạo Thúy, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel: 04.62779955 | Fax: 04.62779955
qC BEN TRAI
qC BEN phai